Ví dụ : camera hd, đầu ghi hình, bộ đàm, hikvision .......

Hỗ trợ khách hàng 0913.255.790
Giỏ hàng của bạn Có 0 sản phẩm

Mở cửa từ 7H30 đến 17H30 từ thứ 2 đến thứ 7 !

Tin tức

Chính Sách Bảo Hành HIKVISION tại Hưng Phát – Áp dụng từ 1.9.2017

Cập nhật: 29-09-2017 05:12:21 | Tin tức | Lượt xem: 345

Việc bảo hành chỉ có giá trị tại Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hưng Phát. Trong thời hạn bảo hành, sản phẩm được bảo hành khi các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng hoặc hư hỏng do lỗi sản xuất.

1. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

– Việc bảo hành chỉ có giá trị tại Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hưng Phát. Trong thời hạn bảo hành, sản phẩm được bảo hành khi các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng hoặc hư hỏng do lỗi sản xuất.

– Biện pháp bảo hành bao gồm nâng cấp phần mềm, sửa chữa, thay thế linh kiện hoặc các biện pháp cần thiết khác theo quyết định của Hưng Phát. Để việc bảo hành được xử lý trong thời gian nhanh nhất, Hưng Phát giữ quyền sử dụng bất kỳ hình thức sửa chữa miễn phí nào mà không cần báo trước cho khách hàng. Nếu khách hàng có yêu cầu khác, vui lòng thông báo ngay khi gửi sản phẩm cho TTBH để bảo hành.

– Việc bảo hành không bao gồm việc hỗ trợ kỹ thuật phần cứng (kết nối, cài đặt…), hướng dẫn sử dụng phần mềm, khôi phục dữ liệu, ứng dụng, phần mềm hoặc hỗ trợ tháo gỡ, xóa các loại mật khẩu trên sản phẩm.

– Trong trường hợp việc bảo hành cần thay thế linh kiện, Hưng Phát có quyền dùng bất kỳ loại linh kiện nào phù hợp theo tiêu chuẩn của HIKVISION để thay thế.

 

2. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 

2.1. Thời hạn bảo hành

Tất cả sản phẩm được phân phối chính thức tại Hưng Phát sẽ được bảo hành theo quy định sau:

                                

2.2. Điều kiện bảo hành

Sản phẩm được bảo hành khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

– Sản phẩm do Hưng Phát phân phối.

– Sản phẩm có tem bảo hành và còn thời hạn bảo hành tính đến thời điểm Hưng Phát nhận được. Trường hợp sản phẩm không có tem bảo hành, Hưng Phát sẽ tính thời hạn bảo hành theo phiếu xuất hàng hoặc áp dụng thời hạn bảo hành từ nhà sản xuất theo số seri của sản phẩm.

– Sản phẩm còn nguyên dạng, đúng quy cách, không chịu các tác động vật lý, tem nhãn của nhà sản xuất còn đầy đủ và nguyên vẹn, số seri (serial number) trên tem phải rõ ràng, không bị tẩy, xóa, sửa.

– Sản phẩm hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất.

– Sản phẩm không thuộc trường hợp bị từ chối bảo hành.

– Bảo hành cả trường hợp cháy nổ đối với thiết bị HD-TVI.

 

2.3. Điều kiện từ chối bảo hành

Sản phẩm thuộc một trong những điều kiện sau sẽ bị từ chối bảo hành:

– Sản phẩm không do Hưng Phát phân phối.

– Sản phẩm không có tem bảo hành, tem bảo hành bị rách, hoặc bị chỉnh sửa, tem hoặc seri đã hết hạn bảo hành.

– Sản phẩm không có tem nhãn của nhà sản xuất, tem nhãn bị mờ, bị rách, bị tẩy, xóa, sửa làm cho số seri không còn rõ ràng.

– Sản phẩm bị hư do thiên tai, hoả hoạn, lụt lội, sét đánh, gỉ sét, đập phá, sử dụng sai nguồn điện…

– Do lắp đặt, bảo trì, sử dụng không tuân thủ theo sách hướng dẫn kỹ thuật đi kèm sản phẩm.

– Các hư hỏng do lỗi của nhà cung cấp điện nguồn, dịch vụ truyền hình, mạng Internet hoặc các ứng dụng. 

– Sản phẩm không có dữ liệu bảo hành trên hệ thống dữ liệu của Hưng Phát hoặc không có Phiếu bảo hành; hoặc có Phiếu bảo hành nhưng không hợp lệ (Ví dụ: Thông tin trên phiếu không được điền đầy đủ, bị tẩy xóa hoặc sửa lại).

– Sản phẩm chịu tác động vật lý, dẫn tới biến dạng, rơi vỡ, trầy xước…

– Sản phẩm bị thay đổi, sửa chữa bởi kỹ thuật viên không thuộc Hưng Phát hoặc kỹ thuật viên không được Hưng Phát ủy quyền.

 

2.4. Những lưu ý về việc bảo hành/sửa chữa

– Trước khi mang sản phẩm đến TTBH, Quý khách phải chắc chắn gỡ bỏ tất cả các linh kiện, phụ kiện, thiết bị gắn thêm mà không được cung cấp hoặc bảo hành theo sản phẩm. Hưng Phát sẽ không chịu trách nhiệm về sự hư hỏng hoặc mất mát của chúng (nếu có) trong quá trình sửa chữa.

–  Đối với các sản phẩm có bộ nhớ hoặc thiết bị lưu trữ, Quý khách vui lòng sao lưu tất cả các phần mềm, ứng dụng, hình ảnh, dữ liệu hoặc bất kỳ nội dung nào khác được lưu trữ trong sản phẩm trước khi gửi sản phẩm để kiểm tra, sửa chữa. Quý khách phải hiểu và chấp nhận rằng tất cả các nội dung lưu trữ trong sản phẩm có thể bị hư hỏng, mất mát hoặc sẽ bị định dạng lại trong quá trình kiểm tra, sửa chữa. Hưng Phát sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp nào gây ra cho Quý khách từ sự hư hỏng, mất mát hoặc định dạng này.

 

2.5. Thời gian thực hiện bảo hành

– Đối với toàn bộ thiết bị có sẵn hàng mới hoặc linh kiện thay thế: thời gian xử lý bảo hành 2-5 ngày (không tính ngày nghỉ và ngày lễ).

– Riêng với thiết bị HD-TVI, thời gian xử lý bảo hành tại trung tâm bảo hành tối đa là 60 phút/sản phẩm.

– Những hàng hóa được bảo hành nếu không sửa chữa được cũng như không có sẵn bo mạch thay thế, khách hàng được quyền mượn miễn phí 1 sản phẩm khác tương đương phù hợp với hệ thống của khách hàng (trong điều kiện kho hàng thay thế của Hưng Phát có sẵn) để sử dụng trong khi chờ gửi đi bảo hành từ hãng, khách hàng phải cam kết sẽ hoàn trả đầy đủ hàng mượn ngay khi nhận được thông báo là đã có hàng bảo hành.

* Nếu khách hàng không hoàn trả đầy đủ trong vòng 1 tháng kể từ khi thông báo hoàn tất bảo hành từ hãng, chúng tôi có quyền từ chối trả lại hàng đã bảo hành từ hãng.

* Nếu khách hàng muốn mượn sản phẩm cao cấp hơn sản phẩm bảo hành thì phải đặt cọc 100% giá trị sản phẩm và chỉ hỗ trợ 50% chi phí mua mới nếu sản phẩm mượn xảy ra lỗi.

 

3. CHI PHÍ BẢO HÀNH

Miễn phí 100% chi phí bảo hành đối với thiết bị trong thời hạn bảo hành và đủ điều kiện bảo hành. 

 

4. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN KHI BẢO HÀNH

– Trường hợp khách tại Hải Dương: Quý khách hàng tự chịu chi phí vận chuyển đến trung tâm bảo hành

– Đối với khách hàng ở tỉnh khác: Hưng Phát hỗ trợ chi phí vận chuyển 2 chiều ra bến xe (nhận hàng và trả hàng tại bến xe). Khách hàng tự trả cước vận chuyển của nhà xe.

 

5. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hưng Phát

Địa chỉ: Số 28-30, đường Hồng Quang, phường Quang Trung, thành phố Hải Dương

SĐT: 02203 832 888  -  02203 830 559

E-mail: info@camerahaiduong.com

 

* Khi sản phẩm gặp lỗi, Quý khách hàng nên liên hệ với Bộ phận kỹ thuật Hưng Phát​ để chẩn đoán và xử lý sự cố trước khi gửi sản phẩm bảo hành.

                               

 • Sản phẩm, hàng hóa
  Chính hãng đa dạng phong phú.
 • Tư vấn bán hàng
  02203.832.888
 • Dịch vụ
  Chăm sóc khách hàng uy tín.
 • Luôn luôn giá rẻ &
  khuyến mại không ngừng.
 • seagate
 • fofu
 • karassn
 • PANASONIC
 • EBITCAM
 • KBVISION
 • Huntkey
 • WESTERN DIGITAL
 • Hikvision
 • Dahua
 • Vantech

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần hỗ trợ?

Mr Luận ( Phản hồi khách hàng )

0919 341 559

Facebook

Ms Ninh ( Kinh Doanh )

0983 925 587

Facebook

Ms Ngọc Anh ( Kinh Doanh )

0931 595 181

Facebook

Tùng ( Kỹ thuật )

0904 088 155

Facebook